Căn hộ SunWah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là dự án có vị trí vô cùng đắc địa và chiến lược khi nằm sát một bên cầu Thủ Thiêm, một bên là Saigon Pearl – một dự án nổi bật khác cùng khu vực, do đó có thể sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, hoàn hảo hơn chỉ với mức giá chỉ với mức khá rẻ từ 33 triệu/m2 đến khoảng 38 triệu/m2.
 
Sunwah Pearl cũng chính là sản phẩm chiến lược thứ 3 mà tập đoàn Sunwah đã đầu tư và phát triển vào thị trường Việt Nam, do đó dự án căn hộ này chính là một dự án con cưng được đầu tư hết sức quy mô cả về vị trí lẫn thiết kế, được ví như là một tuyệt phẩm mà Tập Đoàn Group tạo ra theo đúng tên gọi SunWah Pearl – một hòn ngọc rực sáng nằm giữa long Sài Gòn đầy Hoa Lệ. Đáng chú ý hơn, Sunwah Pearl sẽ có mức giá vô cùng kinh ngạc nếu so với mức đầu tư và vị trí mà căn hộ sở hữu, có thể nói là mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung tại khu vực.
 
Căn hộ SunWah Pearl khu Thủ Thiêm liền kề quận 1
Căn hộ SunWah Pearl nằm sát khu đô thị Thủ Thiêm và quận 1

Căn hộ Sunwah Pearl là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thứ 3 tại Việt Nam của Tập Đoàn Bất Động Sản Sunwah Group.
 
Những dự án trước mà Sunwah Group đến từ Hong Kong đã thành công phát triển có thể kể đến như: Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), Sunwah Tower (quận 1), hiện đã được rất nhiều cư dân cả nước biết đến.
 
Một số thông tin đáng chú ý từ của dự án
 Chủ đầu tư: Sun Wah Group (Tập Đoàn Bất động sản đến từ Hông Kông).
– Tên dự án: Sunwah Pearl
– Vị trí: 90 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
– Đơn vị thiết kế: EJGA Corporation
– Tổng diện tích: 19.071 m2
– Loại hình đầu tư: Dịch vụ, Thương Mại, Căn hộ, Văn Phòng…
– Quy mô dự án: bao gồm 2 phân khu chức năng chính như sau:
  1. Khu Thương Mại kết hợp Dịch Vụ Văn Phòng:  bao gồm 1 tòa tháp cao 30 tầng
  2. Khu căn hộ cao cấp:  gồm cả 3 tòa tháp cao 45 tầng, với quy mô căn hộ khoảng chừng 1000 căn, với diện tích, phòng ngủ tiện nghi đa dạng:
  • Căn hộ 1 Phòng Ngủ: có diện tích khoảng từ 51 – 53 m2.
  • Căn hộ 2 Phòng Ngủ: có diện tích khoảng từ 97 – 105 m2.
  • Căn hộ 3 Phòng Ngủ: có diện tích khoảng từ 122 – 124 m2
– Thời gian khởi công bắt đầu xây dựng: Quý 4/2016.
– Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao: Quý 4/2019.

Với hình thức sở hữu lâu dài đối với người Việt và người nước ngoài cũng có thể sở hữu với thời gian lên đến 50 năm
 
Về vị trí:
Có thể nói Sunwah Pearl đang sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa, thoáng mát khi nằm kề dự án Saigon Pearl với tên tuổi rất được chú ý trong vài năm trước, và nằm sát bên cây cầu Thủ Thiêm rộng rãi, lưu thông thông thoáng, cùng với hàng loạt những dự án lớn liền kề trong khu vực.
Dự án Sunwah Pearl sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
Dự án Sunwah Pearl sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh ngay trước mặt dự án Saigon Pearl, sát bên cầu Thủ Thiêm.

Với tiềm năng khu vực cực lớn và kết nối liên kết vùng thuận lợi với các quận xung quanh qua  những con đường Huyết Mạch như: Nguyễn Hữu Cảnh, Đại Lộ Đông Tây, kết nối những tuyến đường lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Trung Lương để về các Tỉnh Miền Tây cũng như di chuyển đến các Tỉnh Miền Đông nhanh chóng và thuận lợi.
 
Ngoài ra, bạn chỉ mất vài phút đi bộ qua cầu là có thể kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây chính là khu trung tâm Thương Mại – Dịch vụ lớn trong tương lai tại Tp.HCM.
 
Và chỉ mất vài 3 phút di chuyển bằng xe máy theo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh là có thể kết nối đến trung tâm Sài Gòn Quận 1 và từ đây bạn có thể dễ kết nối với mọi quận huyện khác trong nội thành Sài Gòn một cách dễ dàng.