Cape Pearl

Cape Pearl hay còn có một tên gọi khác là Petrosetco SSG Tower, một dự án căn hộ và biệt thự, cũng là một trong những dự án tâm huyết thuộc tập đoàn SSG phối hợp với tổng công ty Petrosetco đầu tư xây dựng.

Được tọa lạc tại khu đất số 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một vị trí độc đạo, thơ mộng với 3 mặt tiền sông Sài gòn, căn hộ Cape Pearl hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi nhất như sự thoáng mát do điều kiện khí hậu mang lại đóng một vai trò quan trọng, khu vực nơi đây luôn có gió giúp quanh năm luôn thoáng mát, nước, ánh sáng tự nhiên tạo điều kiện cho cỏ cây, hoa lá hòa quyện với nhau tất cả những yếu tố này mang đến không gian sống thư thái, sang trọng và yên bình.

Về thiết kế, căn hộ Cape Pearl gồm 500 căn hộ với tòa tháp cao 44 tầng có đặc trưng riêng về hình dáng, phát triển theo chiều đứng kết hợp với 20 căn biệt thự mặt tiền sông cùng với khuôn viên cây xanh và các khu tiện ích tạo nên một cộng đồng dân cư cao cấp khép kín.

 
Phối cảnh dự án Cape Pearl
Phối cảnh dự án căn hộ và biệt thự Cape Pearl

Khu mua sắm Cape Pearl được thiết kế mới mẻ và lôi cuốn, bao gồm các sảnh buôn bán lớn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu ăn uống,... Tính đối xứng của mặt bằng tòa nhà tạo cho khu căn hộ một không gian trật tự và ngăn nắp, nhưng nó cũng là một điều thú vị khi kiến trúc và mặt bằng đứng lại được thiết kế không đối xứng.

Thông tin mở bán căn hộ chung cư và biệt thự tại dự án Cape Pearl sẽ được tập đoàn SSG công bố chính thức vào quý II năm 2015.

Để biết thêm chi tiết về thông tin dự án, vui lòng liên hệ 0909.66.87.86 – nhân viên chủ đầu tư tập đoàn SSG
Tin hot từ SSGGroup: mở bán dự án quý I/2017

Căn hộ Bình An Pearl

Vị trí: số 2 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất: 8176,5 m2
Quy mô bao gồm: 2 tòa tháp cao 33 tầng
Tổng số căn hộ trong dự án: 618 căn
Thời gian dự kiến bàn giao: IV/2018