Bán căn hộ Bình An Pearl Cao Cấp Quận 2

Dự án Bình An Pearl phát triển trên quy mô khuôn viên 8.000m2 và thiết kế 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng với dự kiến tổng số 600 căn hộ.

Căn hộ Bình An Pearl được phát triển bởi công ty CP Đầu tư Bất động sản SSG Bình An, thành viên của Tập đoàn SSG. Tiếp theo chuỗi thành công của các dự án như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, hay SSG Tower…

- Thiết kế căn hộ từ 1 - 4 phòng ngủ: 55 – 147m2;
- Giá dự kiến 35 - 38 triệu/m2.
 

Bình An Pearl - Dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn SSG Group

Nằm ở vị trí đắc địa ngay 02 Trần Não, Phường Bình An, Ngay cửa ngõ phía Đông của Thành phố, kết nối trung tâm thành phố vế các quận lân cận qua cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành Dầu Giây; Kết nối tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, dọc theo Xa Lộ Hà Nội rộng thoáng.

Căn hộ Bình An Pearl bán có 4 loại diện tích khác nhau bao gồm:
  • Căn hộ Bình An Pearl loại 1 phòng ngủ
  • Căn hộBình An Pearl loại 2 phòng ngủ
  • Căn hộBình An Pearl loại 3 phòng ngủ
  • Căn hộBình An Pearl loại Penthouse ( 4 phòng ngủ).
Các căn hộ được thiết kế rất thông minh, tất cả các phòng đều hướng ra ngoài phong cách mới lạ và độc đáo. Và theo như thiết kế thì dự án Bình An Pearl cũng giống như dự án Thảo Điền Pearl sẽ bao gồm 2 block căn hộ và mỗi sàn sẽ có 10 căn hộ, trong đó có:
  • 2 căn hộBình An Pearl 1 phòng ngủ
  • 2 căn hộBình An Pearl 3 phòng ngủ
  • 6 căn hộBình An Pearl 2 phòng ngủ
Bình An Pearl là dự án cung cấp lựa chọn sáng tạo trong cư dân hiện đại ở Quận 2. Bình An Pearl được trang bị với nhiều dịch vụ tiện ích rất sang trọng như hồ bơi, sàn tắm, phòng tập thể dục và phải nói rằng dự án Bình An Pearl là một môi trường sống lý tưởng cả bên trong và bên ngoài.
 
HOTLINE HỖ TRỢ MUA BÁN CĂN HỘ BÌNH AN PEARL
0909.66.87.86 - Hãy nhanh gọi điện để được tư vấn và có những chọn lựa tốt nhất

Bình luận