Bảng giá căn hộ Bình An Pearl chính thức của chủ đầu tư

Bình An Pearl nằm ngay vị trí vàng của quận 2, trên đường Trần Não, Quận 2. Bình An Pearl – một biểu tượng cho cuộc sống sang trọng phồn vinh thịnh vượng bậc nhất Việt nam.

Nhưng không vì thế mà giá mở bán căn hộ lại cao. Theo nhận định các chuyên gia bất động sản, bảng giá căn hộ Bình An Pearl sẽ dao động chỉ từ 37 triệu/m2.
 
Bảng giá căn hộ Bình An Pearl chính thức của chủ đầu tư
Bình An Pearl - Dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn SSG Group
 
Với thương hiệu "Pearl" nổi tiếng, tập đoàn SSG đã xây dựng thêm một dự án mới với thương hiệu của mình. Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khu đất rộng 8.000m2 với quy mô gồm 2 block cao 33 tầng và 8 penthouse được thiết kế độc đáo và hiện đại.
 
Dự án Bình An Pearl hội tụ nhiều tiện ích hấp dẫn như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, …đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi mua căn hộ tại đây.
 
Sự hoàn thiện về hạ tầng ở khu đông đang làm cho giá trị bất động sản ở đây không ngừng gia tăng, đặc biệt là những bất động sản nằm trên tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên. Dự kiến, dự án Bình An Pearl sẽ được tập đoàn SSG mở bán với mức giá dự kiến chỉ từ 37 triệu/m2
 
Cùng với việc mở bán sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đã ủng hộ với SSG Group trong suốt thời gian qua và những khách hàng đặt mua trong đợt đầu cũng như việc hỗ trợ tài chính cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ Bình An Pearl để an cư.
 
Để nhận thông tin chi tiết và chính xác nhất về Bảng giá bán căn hộ Bình An Pearl quý khách vui lòng liên hệ: 0909.66.87.86

 
Bình An Pearl chính là sự lựa chọn thông minh, khơi nguồn cho sự phát triển phồn thịnh và hạnh phúc của mỗi chủ nhân.

Bình luận