Bình An Pearl dự án căn hộ chung cư để bán và cho thuê

Căn hộ Bình An Pearl nằm ngay góc ôm của đường Trần Não, đây có thể xem là một vị trí phong thủy đẹp nhất trong phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Khu vực dự án cũng là khu quy hoạch đồng bộ đường phố được mở rộng, bên cạnh là hàng loạt các công trình trọng điểm như Tuyến Metro, Công viên cây xanh, Siêu thị Metro, Cầu Sài gòn 1 & 2, Hầm Thủ Thiêm, khu đô thị mới Thủ Thiêm…
 
Các lý do khuyên bạn nên chọn mua hoặc thuê căn hộ Bình An Pearl:
  • Chủ đầu tư lớn, uy tín và có thương hiệu
  • Vị trí căn hộ đẹp, gần trung tâm, dễ dàng di chuyển đi lại
  • Thiết kế căn hộ hiện đại, thông thoáng, diện tích hợp lý
  • Nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, đảm bảo một cuộc sống bình an
  • Giá bán hợp lý đúng với giá trị thực của căn hộ
 
Bình An Pearl dự án căn hộ chung cư để bán và cho thuê
Vị trí tiện ích dự án căn hộ Bình An Pearl
 
Nếu bạn đang tìm thuê một căn hộ ở Quận 2 thì chúng tôi khuyên bạn, bạn hãy thuê căn hộ Bình An Pearl đi. Ở Bình An Pearl bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thực sự, rất yên tĩnh mà bình an nhưng tất cả những gì bạn cần đều hội tụ tại nơi đây. Với tiện ích ở đây, bạn có thể đi mua sắm tại các gian hàng trong nội khu Bình An Pearl và cũng có thể ra bên ngoài mua sắm chỉ chừng vài bước chân mà thôi.
 
Nếu bạn muốn đi vào trung tâm thành phố hay đi ra các khu vực ngoại thành khác thì tuyến tàu điện ngầm Metro sẽ giúp bạn làm việc này, đơn giản và tiện ích. Hay các đi đến các điểm dừng xe buýt là lựa chọn số một, rất lý tưởng vừa đỡ tốn kém, thời gian và tiền bạc của bạn.
 
BẠN CÓ BIẾT, DỰ ÁN BÌNH AN PEARL SẼ MỞ BÁN VÀO QUÝ I NĂM 2017 ?
HÃY GỌI 0909.66.87.86 ĐỂ ĐẶT CHỖ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận