Bình An Pearl Mang Đến Một Không Gian Sống Xanh

Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty SSG Bình An – thành viên của tập đoàn SSG đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Bình An Pearl - Với thiết kế không gian xanh sạch thoáng mát đang rất được nhiều người quan tâm. Phải nói, dự án đã mang đến một không gian sống xanh, đem đến sức khỏe và hạnh phúc cư dân.
 
Bình An Pearl Mang Đến Một Không Gian Sống Xanh
Bình An Pearl Mang Đến Một Không Gian Sống Xanh
 
Điểm nhấn của dự án chính là phủ đầy màu xanh, đây là điểm nhấn tạo nên khác biệt. Căn hộ  Bình An Pearl Quận 2 hội tụ hài hoà các ưu điểm vượt trội của một chung cư hạng sang, hiện đại, vị trí lý tưởng, chất lượng xây dựng đạt tầm cùng uy tín vượt bậc của Chủ đầu tư cùng Những đơn vị hợp tác phát triển.

Bình An Pearl vị trí Đông thành phố là một trong số ít chung cư hiếm hoi có tiện ích nội khu rộng lớn với hơn 4ha trong lành. Mảng xanh kết hợp tinh tế cùng tiện ích độc đáo như hồ bơi thác tràn 9 lầu, hồ điều hòa nhiệt độ, minimart, vị trí thể thao đa năng với vị trí vui chơi trẻ em. Quy mô, độc đáo, thân thiện với môi trường, vị trí compound bảo vệ 24/7… hình thành môi trường sống sang trọng, độc đáo, đẳng cấp hàng đầu địa thế Đông của Thành Phố.
 
Một góc của tiện ích được phủ xanh của dự án Bình An Pearl
Một góc của tiện ích được phủ xanh của dự án Bình An Pearl
 
Căn hộ Bình An Pearl được thừa hưởng khoảng không gian xanh hiện hữu nằm dọc xa lộ Hà Nội tạo nên 1 cảnh quan cây xanh giúp không gian sống xanh sạch.Căn hộ Bình An Pearl được nằm cạnh sông Sài Gòn tạo nên không khí thoáng mát tuyệt vời cùng với sự đón ánh nắng sớm mai của những buổi sáng tràng đầy năng lượng.

Bình luận