BOM TẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

Bất động sản bao giờ cũng là chủ đề nóng bỏng tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở thành phố Hà Nội. Nhu cầu nhà ở, văn phòng ở thành phố Hà Nội đang ngày càng trở nên bức thiết khi mà rất nhiều người đổ về đây sinh sống.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, các dự án nhà ở tại các quận thành ở Hà Nội đang được triển khai mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, quận Hà Đông đang được đầu tư nhiều hơn dự án nhà ở, trong đó phải kể đến sự án Tháp Doanh Nhân đang được tiến hành đi vào triển khai.
 
BOM TẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG
Chung cư Tháp Doanh Nhân tại Hà Đông

Thông tin về dự án Tháp Doanh Nhân.
 

Tháp Doanh Nhân là một trong những dự án được xây dựng với mục đích hỗn hợp vừa làm thương mại vừa làm nhà ở. Dự án này do tập Đoàn Anh Quân Strong làm chủ đầu tư và tiến hành xây dựng.

 
Mô hình xây dựng Tháp Doanh Nhân
Mô hình xây dựng Tháp Doanh Nhân

Dự án có diện tích tổng cả là 72.710 m2 trong đó diện tích xây dựng là 70.000 m2 và diện tích khuôn viên là 2.710 m2. Với diện tích xây dựng được thiết kế với 5 tầng hầm để xe nhằm đáp ứng cho 45 tầng nổi để phục vụ nhu cầu đậu xe máy và ô tô. Trong từng tầng sẽ được thiết kế xây dựng các căn hộ có diện tích khác nhau dao động từ 48  đến 135 m2 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.
 

Ưu điểm của dự án chung cư Tháp Doanh Nhân


Tháp Doanh Nhân nằm cạnh 2 khu đô thị lớn của quận Hà Đông đó là Khu đô thị Văn Quán và khu đô thị Mỗ Lao. Hai khu đô thị lớn này đã đi vào hoạt động một thời gian dài với nhiều cơ sở hạ tầng đầy đủ được xây dựng như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Vì vậy mà khu chung cư Tháp Doanh Nhân sẽ được hưởng theo những tiện ích của 2 khu đô thị cao cấp trên.
Vị trí của Tháp doanh nhân trên bản đồ
Vị trí của Tháp doanh nhân trên bản đồ

Ngoài ra, gần chung cư Tháp Doanh Nhân có rất nhiều các dịch vụ công cụ kèm theo khiến cho chung cư Tháp Doanh Nhân được nhiều người quan tâm đặc biệt. Với rất nhiều bệnh viện được đặt gần chung cư như bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện bỏng…Các trung tâm thương mại lớn nhỏ cũng có khá nhiều như: chợ sinh viên Phùng Khoang, trung tâm thương mại Mediamart, Co.opmarrt…Các trường học cũng được đặt gần đây như học viện an ninh, đại học kiến trúc, bưu chính viễn thông…
Tháp Doanh Nhân có nhiều tiện ích
Tháp Doanh Nhân có nhiều tiện ích.

Bản thân của dự án chung cư Tháp Doanh Nhân cũng được đầu tư khá công phu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây như : hầm đậu xe rộng rãi, hệ thống an ninh có camera đảm bảo an toàn, các khu sân chơi , giải trí khá nhiều….
 

Tiến độ thanh toán của chung cư Tháp Doanh Nhân

Chung cư Tháp Doanh Nhân có tiến độ thanh toán khá hợp lý, giúp cho người dân có thể chuẩn bị đóng tiền một cách thuận lợi ít khó khăn. Theo như chủ đầu tư công bố thì người tiêu dùng sẽ phải đóng theo tiến độ thanh toán làm 6 đợt theo từng tiến độ thi công.

Với đợt đầu tiên sẽ đóng 30% giá trị của hợp đồng mua nhà. Đợt tiếp theo sẽ đóng 15% giá trị hợp đồng mua nhà khi dự án xây xong tầng 20, tiếp đến đợt 3 được đóng tiếp 15% như đợt 2 khi xây được tiếp 20 tầng tiếp theo. Đợt 3 đóng 10% giá trị hợp đồng mua nhà khi chung cư đi vào giai đoạn cất nóc. Đợt 5 đóng tiếp 25% giá trị mua nhà khi tiến hành bàn giao nhà. Cuối cùng sẽ phải đóng nốt phần còn lại là 5% khi toàn bộ giấy tờ, sổ đỏ được bàn giao. Với tiến độ thanh toán kể trên, có thể thấy mức thanh toán được áp dụng khá linh hoạt và phù hợp với xu hướng hiện nay. Nó giúp cho người tiêu dùng lẫn chủ đầu tư có đủ thời gian để chuẩn bị tài chính cần có để xây chung cư.

Hiện nay, Tập Đoàn Anh Quân Strong đã công bố giá bán dao động từ 16  đến 20 triệu/m2. Có thể thấy mức giá này khá tốt so với lợi ích mà nó có được dành cho người dân. Bên cạnh đó, giá bán này cũng thuộc mức giá khá tốt so với nhiều chung cư hiện nay.Với các thông tin về dự án chung cư Tháp Doanh Nhân kể trên, chúng ta đã có được những kiến thức nhất định về chung cư bom tấn đáng chú ý này. Nó là chung cư phục vụ với nhiều lợi ích khác nhau với nhiều lợi ích song giá bán lại khá rẻ nên được coi là dự án bom tấn bất động sản ở Quận Hà Đông.
TIN HOT: dự án mở bán trong quý I/2017

Căn hộ Bình An Pearl

Vị trí: số 2 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất: 8176,5 m2
Quy mô bao gồm: 2 tòa tháp cao 33 tầng
Tổng số căn hộ trong dự án: 618 căn
Thời gian dự kiến bàn giao: IV/2018

Bình luận