Căn hộ Bình An Pearl tại Quận 2, có nên mua hay không?

Bình An Pearl, tọa lạc tại số 2 đường Trần Não Quận 2. Tại dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hay cho người thân của mình một căn hộ ưng ý nhất...

Với nhiều loại diện tích và số phòng ngủ khác nhau nhưng với giá bán rất cạnh tranh sẽ khiến bạn tự tin, bất chấp sự thay đổi của các dự án căn hộ chung cư trong cùng khu vực.
 
Căn hộ Bình An Pearl tại Quận 2, có nên mua hay không?
Căn hộ Bình An Pearl tại Quận 2, có nên mua hay không?

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định và đánh gia tình hình phát triển và sức tiêu thụ căn hộ của quận 2 có hơn 10 000 căn, nhìn chung những dự án có mức tiêu thụ khá khả quan, hầu hết sức mua giá trị những căn hộ giao động trên dưới 3 tỉ đồng. Ngoài ra, sức hấp dẫn của dự án Bình An Pearl bởi:
 

Khi bạn mua nhà là bạn đã mua cả không gian sống

Ngoài sức hút về chương trình thanh toán tiền, căn hộ Bình An nằm ngay cửa ngõ Khu Đông thành phố và ở số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
 
Vị trí địa lý dự án Bình An Pearl
Vị trí địa lý dự án Bình An Pearl
 
Do đó, chỉ có 5 phút di chuyển, cư dân của Bình An Pearl quận 2 có thể tới với hệ thống tiện ích lâu nay đã tạo nên đẳng cấp của Sài Gòn như: trung tâm mua sắm SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte hay một số trường học: RMIT, ABC; chính giữa chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức…
 

Bạn đang tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp

Với chuỗi trang thiết bị nội khu đẳng cấp cùng chất lượng quản lý theo đúng tiêu chuẩn Novaland mới chi tiết là chìa khóa tạo nên nét riêng rẽ rất lớn với căn hộ Bình An Pearl. Tại nơi này, khi đưa vào hoạt động, Với sự dịch vụ thân thiện, nhiệt tình của Công ty và tập đoàn SSG Group với hệ thống kiểm soát bảo vệ khép kín (thẻ từ, camera 24/24,..), cư dân sinh sống tại dự án Bình An Pearl quận 2 sẽ hoàn tất cả an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao.
 
 
NGOÀI RA CĂN HỘ BÌNH AN PEARL LUÔN LÀ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN KHU PHÍA ĐÔNG THÀNH PHỐ.
Căn hộ Bình An Pearl là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và vị trí thuận lợi bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn rất cao. Điều đó đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình mình.
- Căn hộ Bình An Pearl có thiết kế kiến trúc đẹp mang đường nét Châu Âu.
- Căn hộ Bình An Pearl được bố trí hài hòa, đều có view toàn cảnh sông Sài Gòn.
- Bình An Pearl là khu vực sống được nhiều người ưa thích và lựa chọn, bởi đây là khu vực đang được thành phố tập trung xây dựng và phát triển với quy hoạch đồng bộ với nhiều dự án trọng điểm mang tính quốc gia, chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực mà ít có một dự án nào có được.
- Giá thành hợp lý, rất nhiều phân khúc cho mọi người lựa chọn.
 
 
Liên Hệ Trực Tiếp Phòng Kinh Doanh Bình An Pearl – Chính Xác, An Toàn, Hiệu Quả.
Hãy gọi ngay: 0909.66.87.86

Bình luận