Đà Nẵng duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường cho dự án

UBND TP. Đà Nẵng vừa có Quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng để tính bồi thường và hỗ trợ về đất khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện một số dự án trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường cho dự án
TP. Đà Nẵng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất làm căn cứ bồi thường cho một số dự án


Cụ thể, đối với dự án Phân Khu B3-2 Khu dân cư Xí nghiệp gạch ngói Quảng Thắng, tại vị trí Đường Nguyễn Khuyến đoạn từ Tôn Đức Thắng đến giáp bùng binh – đoạn 7,5m đã nâng cấp được áp hệ số 1,1; hệ số 1,2 áp dụng cho đoạn từ đường 7,5m đã nâng cấp đến Nguyễn Sinh Sắc.

Với dự án Khu vực phía Tây Bắc nút giao thông Hòa Cầm, vị trí Quốc lộ 14B (đường Trường Sơn – đoạn từ đầu phía Tây cầu vượt đến Trường Quân chính (đường mới) được áp hệ số 1,0.

Còn với khu đất thương mại dịch vụ tại khu vực Đông Nam nút giao thông đường Nguyễn Văn Thoại và Ngũ Hành Sơn, vị trí đường Nguyễn Văn Thoại và đường Ngũ Hành Sơn được áp hệ số 1,2.

Theo đó, UBND TP. Đà Nẵng giao Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố phối hợp với UBND các quận: Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn căn cứ hệ số điều chỉnh giá đất như trên để áp giá bồi thường và hỗ trợ bằng tiền cho các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình bị thu hồi đất trên địa bàn TP. Đà Nẵng, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

(Theo Thời báo Ngân hàng)

Tin hot từ SSGGroup: mở bán dự án quý I/2017

Căn hộ Bình An Pearl

Vị trí: số 2 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Tổng diện tích đất: 8176,5 m2
Quy mô bao gồm: 2 tòa tháp cao 33 tầng
Tổng số căn hộ trong dự án: 618 căn
Thời gian dự kiến bàn giao: IV/2018

Bình luận