Lý do bạn nên chọn dự án New City Thủ Thiêm

Để đảm bảo tính an toàn trong việc mua căn hộ chung cư, khách hàng sẽ có hàng chục tiêu chí để việc quyết định mua diễn ra nhanh chóng.

SSGREAL đưa ra 4 yếu tố quan trọng để khách hàng có thể tham khảo trong quá trình chọn lựa căn hộ được như ý:
 
1. Vị trí của dự án.
2. Tiện ích trong sinh hoạt, cuộc sống.
3. Độ uy tín của chủ đầu tư.
4. Tiến độ thi công. 

Vậy có 4 lý do dưới đây, chúng tôi khuyên bạn chọn dự án New City Thủ Thiêm:
 
Lý do 1: Vị trí “vàng” Dự án New City Thủ Thiêm. Bởi vị trí dự án có mặt tiền chính ngay trên trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ. Trong khu quy hoạch Bình Khánh thuộc khu chức năng  số 7 Thủ Thiêm. Và là điểm giao thông kết nối đến các tuyến đường lớn khác. …. Như vậy giá trị của dự án này sẽ luôn được đảm bảo và khả năng tăng giá rất cao trong tương lai tới.
 
Lý do bạn nên chọn dự án New City Thủ Thiêm
Vị trí dự án New City Thủ Thiêm
 
Lý do 2:  Sự đồng bộ của các tiện ích. Phải nói đến các tiện ích đồng bộ của dự án có hệ thống giáo dục từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Công viên cây xanh rộng lớn khoảng 10 hecta. Sân bóng đá mini, sân tenis, khu sân vườn và BBQ rộng rãi, siêu thị,… Ngoài ra còn có các tiện ích thương mại khác như Phòng tập gym, bể bơi, phố đi bộ, trung tâm mua sắm,…
 
Qua đó có thể thấy Chủ đầu tư đã đặt mình vào vai trò là khách hàng để thấu hiểu. Hiểu được tâm lý của cư dân khi sinh sống thì điều cần nhất. Nên không chỉ là thiết kế căn hộ tốt, chất lượng. CĐT còn quan tâm những tiện ích kèm theo để tăng giá trị sống cho từng cá nhân ở đây.
 
Lý do 3: Sự uy tín của Chủ đầu tư. Dự án New City thủ thiêm Quận 2 Chủ đầu Khách tư là Tập đoàn Thuận Việt. Đây là đơn vị được Nhà Nước chọn giao xây dựng toàn khu Bình Khánh. Cũng như đã tham gia trong các dự án như: Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, Tòa nhà Saigon Asiana, sân vận động Phú Thọ, ….. các dự án đạt vượt chỉ tiêu đưa ra.
 
Lý do 4: Tiến độ thi công dự án
 
Bạn yên tâm một điều rằng với dự án New City Thủ Thiêm CDDT cam kết:  XÂY RỒI, MỚI MỞ BÁN
 
HÃY ĐẾN, TRẢI NGHIỆM NHỮNG TIỆN ÍCH MÀ NEW CITY THỦ THIÊM MANG LẠI !
LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: 0909.66.87.86

Bình luận